Khám phá top 6 thực phẩm giúp cơ thể thải độc kim loại nặng

0
387
Nấm cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể và giúp thải độc kim loại nặng

Kim loại nặng là thành phần nguy hiểm và có ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe. Không những tiếp xúc mà các kim loại nặng này còn trực tiếp đưa vào cơ thể của chúng ta. Sử dụng các thực phẩm có sẵn trong nhà để thải độc kim loại nặng ra khỏi cơ thể  một cách tự nhiên và an toàn nhất.

Tin liên quan:

Sử dụng hoa quả có nhiều chất oxy hóa

Khi cơ thể bị nhiễm độc bởi các kim loại nặng làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chỉ có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Một trong những cách thải độc kim loại nặng mà bạn nên áp dụng đó là sử dụng các loại hoa quả chứa chất oxy hóa.

Hãy sử dụng trà xanh, quả mọng màu xanh, đỏ và màu tím; rau màu xanh đậm là các rau quả có nhiều chất chống oxy hóa. Chính vì vậy hãy bổ sung các loại thực phẩm này vào thực đơn hàng ngày để giúp cơ thể đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể bạn nhé.

thải độc kim loại nặng
Ăn nhiều rau của quả để giúp cơ thể loại bỏ các độc tố trong cơ thể

Ăn tỏi hàng ngày

Nhiều người ví cây tỏi giống như cây có nhiều phép lạ. Ăn tỏi hàng ngày giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi tất cả những thứ chống bạn như virus, vi khuẩn, kim loại nặng, nấm độc.

Rau mùi

Nghe có vẻ lạ nhưng các nhà khoa học đã chứng minh rau mùi có khả năng đào thải kim loại nặng ra khỏi cơ thể rất hiệu qảu. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, rau mùi có thể giúp loại bỏ thủy ngân, chỉ, nhôm ra bên ngoài, giúp cơ thể được thanh lọc và sạch sẽ hơn.

Ngoài ra, loại rau thơm này có khả năng loại bỏ các chất chì độc hại ra khỏi cơ thể. Để rau mùi phát huy tác dụng giải độc có thể kết hợp cùng với bí xanh, cần tây, táo xanh , chành và một ít muối. Xay tất cả lại với nhau để tạo thành sinh tố. Uống vào mỗi buổi sáng sẽ mang lại hiệu quả cao, giúp cơ thể loại bỏ các độc tố có hại bên trong cơ thể.

Sử dụng tảo Chlorella

Tảo Chlorella giúp thải độc kim loại nặng như thủy ngân, chì, asen

Các loại tảo nước ngọt đơn bào này là một trong các dạng tảo sống lâu trên trái đất của chúng ta. Đây là một trong những chất bổ sung chất dinh dưỡng  tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để bổ sung cho sức khỏe của bạn. Khi bổ sung tảo Chlorella  cùng với các chất độc khác nhau trong cơ thể để giúp bạn thải độc kim loại nặng như thủy ngân, chì, asen.

Trà đuôi ngựa

Một trong những thực phẩm giúp thải độc kim loại cho cơ thể cũng được nhiều người sử dụng đó là trà đuôi ngựa. Đây được xem là một nguồn tuyệt vời của silica sinh học và giúp cơ thể chúng ta thoát khỏi nhôm và các kim loại nặng khác.

Ăn nấm giúp thải độc kim loại ra khỏi cơ thể

Nấm là sinh vật xuất hiện đầu tiên ở những nơi bị tàn phá bởi sự hủy diệt hạt nhân và ô nhiễm kim loại nặng. Nấm giúp cơ thể chúng ta thích ứng với thế giới xung quanh.

Nấm cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể và giúp thải độc kim loại nặng
Nấm cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể và giúp thải độc kim loại nặng

Khi bạn ăn nấm thường xuyên sẽ cung cấp cho cơ thể bạn nhiều năng lượng, bảo vệ và xây dựng hệ thống miễn dịch của bạn. Điều tất nhiên là bạn nên lựa chọn những loại nấm không độc. Chính vì vậy đây cũng là nguồn thực phẩm tốt giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể bạn một cách nhanh nhất.

Tất cả các nguồn thực phẩm trên đều rất dễ tìm kiếm và có giá thành hợp lý. Bên cạnh đó các thực phẩm này phù hợp với sinh lý và không gây nên một nguy hiểm nào cho cơ thể con người. Chính vì vậy hãy bổ sung các thực phẩm có lợi này trong thực đơn hàng ngày bạn nhé.

Với những thông tin mà bài viết cung cấp đã giới thiệu cho bạn một số thực phẩm có tác dụng thải độc kim loại nặng và các độc tố ra bên ngoài cơ thể. Hãy có một chế độ ăn lành mạnh để mang lại một sức khỏe tốt cho bản thân và cả gia đình bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here