Siêu huyết thanh thải độc nào hỗ trợ sửa chữa tổn thương hệ bạch huyết?

0
337
Program 30 là sản phẩm chăm sóc da từ bên trong, đẹp da bên ngoài đến từ Nhật Bản  

Hệ bạch huyết rất quan trọng với cơ thể và làn da vì thế khi chúng bị tổn thương sẽ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng. Để giải quyết vấn đề này, siêu huyết thanh thải độc Program 30, sản phẩm mới nhất của Menard giúp sửa chữa tổn thương hệ bạch huyết mang đến công dụng tuyệt vời cho bạn.

Tin liên quan: Liệu pháp thanh lọc da với siêu huyết thanh thải độc Program 30

Nếu như bạn quan tâm hệ bạch huyết là gì? Công dụng của chúng như thế nào? Tác dụng của siêu huyết thanh thải độc Program 30 trong việc sửa chữa tổn thương hệ bạch huyết, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Hệ bạch huyết là một phần của hệ mao mạch

Siêu huyết thanh thải độc
Hệ thống bạch huyết có tác dụng tuyệt vời với sức khỏe và vẻ đẹp làn da

Hệ mao mạch của cơ thể bao gồm hệ tuần hoàn và hệ bạch huyết. Trong đó, hệ tuần hoàn không còn xa lạ với mọi người, đây là đơn vị trung chuyển tế bào máu và Oxy đến những bộ phận và nuôi sống cơ thể. Còn hệ bạch huyết có vai trò gì không phải ai cũng biết được.

– Chức năng chính của hệ bạch huyết

Theo các chuyên gia, hệ bạch huyết có chức năng quan trọng với cơ thể. Đây chính là nơi cơ thể loại bỏ những chất cặn bã và dưa thừa được tạo ra từ những cơ quan và hệ thống của cơ thể. Hàng ngày, có đến 20 – 21 lít thể dịch chảy trong cơ thể trong đó có 17 lít quay trở lại các tính mạch và 3 lít còn lại được hệ bạch huyết thanh lọc, đào thải ra bên ngoài.

Hệ bạch huyển vận chuyển các thể dịch nhưng không có áp suất, chúng được ví như một dòng sông lười. Khi cơ quan này bị tổn thương, tắc nghẽn làn da của bạn sẽ bị ứ đọng nước, độc tố và các chất gây hại.

Ngoài ra, mạch bạch huyết cơ hệ thống này có vai trò bài tiết những chất cặn bã được tiết ra từ những tế bào. Từ đó giữ cho bề mặt màng tế bào được sạch sẽ và khỏe mạnh hơn. Nếu như coi cơ thể con người như ngôi nhà thì những mạch bạch huyết này chính là mảnh ghép trong hệ thống thoát nước của ngôi nhà.

– Vai trò của hệ bạch huyết tới làn da

Hệ bạch huyết này được ví như ‘người hùng’ của làn da. Theo cấu tạo, da gồm ba thành phần chính bao gồm biểu bì, hạ bị và những mô liên kết. Trong đó, hạ bì có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể khỏi những ảnh hưởng của tác nhân bên ngoài. Hạ bì có chứa các mạch bạch huyết giúp nuôi dưỡng biểu bì và loại bỏ chất thải ra ngoài. Nhờ đó, da bạn sẽ khỏe mạnh, mịn màng, tránh tình trạng bít tắc lỗ chân lông gây nên các vấn đề trên da.

Khi hệ bạch huyết khỏe mạnh chúng sẽ thúc đẩy sản sinh số lượng lớn collagen, chìa khóa quan trọng để níu giữ tuổi thanh xuân và sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Siêu huyết thanh thải độc Program 30 mới ra mắt thị trường Việt Nam và nhận được nhiều đánh giá hiệu quả sản phẩm chất lượng cao
Siêu huyết thanh thải độc Program 30 mới ra mắt thị trường Việt Nam và nhận được nhiều đánh giá hiệu quả sản phẩm chất lượng cao

Công dụng siêu huyết thanh thải độc Program 30

Chính vì có công dụng tuyệt vời với làn da và sức khỏe, khi hệ bạch huyết bị suy yếu, tổn thương gây nên các vấn đề cho sức khỏe và vẻ đẹp làn da. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này:

– Tác động của tia UV mạnh vào mùa hè vào thời tiết quá lạnh vào mùa đông.

– Sinh hoạt hàng ngày thiếu hóa học ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của hệ bạch huyết. Chẳng hạn như do thức khuya, căng thẳng triền miên…

Chính những tác động này khiến mạch bạch huyết suy yếu, dịch bạch huyết trong cơ thể chảy ngược. Điều này làm cho chất cặn bã tích tụ lại trong da khiến cho các tế bào hoạt động chậm hơn, giảm lượng collagen sinh mới, khả năng dưỡng ẩm của da suy giảm, tăng tình trạng lão hóa da…

Nhằm giúp sửa chữa tổn thương của hệ bạch huyết, ngăn ngừa tình trạng suy yếu làn da, siêu huyết thanh thải độc Program 30 là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với tác dụng thải độc trong vòng 30 ngày nhờ cách làm đẹp sáng tạo và mang đến hiệu quả cao vì thế được người dùng đánh giá tốt nhất.

Liệu trình ngắn gọn, đơn giản vì thế việc sử dụng siêu huyết thanh thải độc Program 30 là cứu cánh thực sự cho mọi làn da của bạn, giúp hệ thống bạch huyết thông suốt và sửa chữa các tổn thương tốt nhất. Đây thực sự là sản phẩm hỗ trợ làm đẹp tốt nhất dành cho bạn.  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here