Sản phẩm đào thải độc tố – vị cứu tinh cho sức khỏe thời hiện đại

0
318
Trước khi bắt tay vào detox, nên giảm lượng độc tố trong cơ thể bằng cách hạn chế uống rượu bia, cà phê, hút thuốc lá, ăn đồ ngọt và chất béo bão hòa.

Xã hội ngày càng phát triển, những đột phá về công nghệ giúp đơn giản và tiện lợi hóa nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta nhưng sự phát triển này cũng kéo theo hàng loạt hệ quả ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người. Để giải quyết vấn đề này, cơ thể con người cần có những sản phẩm đào thải độc tố để có thể thanh lọc được những chất độc hại xâm nhập vào cơ thể.

Tin liên quan: Hướng dẫn kết hợp các phương pháp & Sản phẩm đào thải độc tố hiệu quả

Vì sao cần sản phẩm đào thải độc tố?

Chỉ trong quá trình hô hấp, cơ thể đã hấp thụ vào hơn một trăm nghìn loại hóa chất công nghiệp tồn đọng trong môi trường. Các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng, mỗi cá nhân có thể tồn đọng khoảng 700 loại chất độc nguy hiểm. Những chất độc này có thể bị tích tụ nhiều nhất trong máu, da, mô mỡ và ngay cả các cơ quan quan trọng nhất như não.

Hóa chất thải ra môi trường làm hại cơ thể
Hóa chất thải ra môi trường làm hại cơ thể

Độc tố cơ thể là chất hóa học gây hại cho sức khỏe của con người. Độc tố cơ thể gồm có bốn nhóm chính: Các hóa chất độc hại, kim loại nặng, độc tố và chất thải của vi khuẩn, vi rút và các sản phẩm phụ sinh ra trong quá trình chuyển hóa của cơ thể. Nếu nhiễm một lượng lớn độc tố có thể gây ngộ độc cấp tính ví dụ như ngộ độc chì, nhiễm độc rượu, ngộ độc thuốc trừ sâu… Các độc tố cơ thể có tích tụ lâu ngày sẽ làm phát sinh bệnh tật, đặc biệt là các bệnh mãn tính như ung thư, gút, tiểu đường, tim mạch… Nếu như gút và tiểu đường để lại tác hại lâu dài về sức khỏe và chất lượng cuộc sống của chúng ta thì ung thư và tim mạch không chỉ rất tốn kém mà còn nguy hiểm đến tính mạng con người.

Độc tố xâm nhập vào cơ thể qua nhiều đường khác nhau (thở, qua da, ăn uống, v.v…) ngấm vào máu rồi đi vào gan. Các tế bào và mô mỡ thường là nơi chứa các độc tố cơ thể nhiều nhất. Đây là lý do chính giải thích tại sao những người béo thường hay mắc các bệnh nan y mãn tính hơn.

Các độc tố cơ thể gồm hai dạng: dạng hòa tan trong nước và dạng hòa tan trong dầu (chất béo). Độc tố tan trong nước thường dễ dàng được chuyển hóa và bài tiết qua nước tiểu, mồ hôi và đường hô hấp. Ngược lại, các độc tố tan trong dầu (chất béo) thường được lưu trữ trong các tế bào, mô mỡ là những nơi chúng được bảo vệ từ hệ thống giải độc của cơ thể.

Việc cơ thể lưu trữ dư thừa chất béo, đặc biệt là khi các cơ quan ngập trong mỡ nội tạng có liên quan đến nhiều bệnh mãn tính nan y như tiểu đường, bệnh tim mạch, rối loạn chức năng trao đổi chất, ung thư. Việc có thêm các độc tố cơ thể đưa dến tình trạng thừa cân hoặc béo phì và có thể làm gia tăng những nguy cơ các bệnh đề cập ở trên. Ở những người đã phát sinh bệnh, độc tố cơ thể sẽ làm cho tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn. Vì vậy, sản phầm đào thải độc tố là sản phẩm cần thiết cho cuộc sống hiện đại.

Vai trò của sản phẩm đào thải độc tố

Các sản phẩm đào thải độc tố được bào chế ra để đáp ứng nhu cầu thanh lọc cơ thể và làn da bị nhiễm độc do môi trường và nguồn thực phẩm bị nhiễm bẩn.

Đối với thải độc cơ thể hay thải độc cơ quan tiêu hóa, có rất nhiều sản phẩm đào thải độc tố hỗ trợ hiệu quả, bao gồm các loại trà, thuốc bào chế giải độc gan, các loại men uống vi sinh, các loại nước ép trái cây

Đối với thải độc làn da, có 3 tầng thải độc: Bề mặt da – Tế bào da – Hệ bạch huyết. Các sản phẩm thải độc da trên thị trường hiện nay chỉ tác động đến 2 tầng đầu tiên. Duy nhất trên thị trường chỉ có Program 30 – siêu huyết thanh tiên tiến do Nhật Bản sản xuất có khả năng tác động sâu đến hệ bạch huyết để thanh lọc làn da và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

Program 30 - siêu huyết thanh tiên tiến do Nhật Bản sản xuất có khả năng tác động sâu đến hệ bạch huyết để thanh lọc làn da và ngăn ngừa lão hóa
Program 30 – siêu huyết thanh tiên tiến do Nhật Bản sản xuất có khả năng tác động sâu đến hệ bạch huyết để thanh lọc làn da và ngăn ngừa lão hóa

Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả đào thải độc tố cơ thể và thải độc làn da, người tiêu dùng nên kết hợp một lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng cân bằng (vận động nhiều, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước), kết hợp với dùng sản phẩm đào thải độc tố đặc trị.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here