Những điều bạn cần lưu ý khi chăm sóc da tại Spa

0
386
Tham khảo kỹ quy trình và cách thức tiến hành của chuyên viên để đánh giá hiệu quả dưỡng da

Nhiều người thường bỏ một số tiền để đến Spa mà không biết họ đang làm gì với da mặt bạn. Để chăm sóc da tại Spa tốt nhất bạn nên tham khảo những lưu ý cần thiết dưới đây.

Tin liên quan: Chăm sóc da tại Spa có thực sự tốt không?

chăm sóc da tại Spa
Tham khảo kỹ quy trình và cách thức tiến hành của chuyên viên để đánh giá hiệu quả dưỡng da

Việc giao phó làn da của bạn cho người xa lạ mang đến nhiều rủi ro, nhưng bạn lại không đề phòng đến. Nhiều người sau khi chăm sóc da tại Spa có khuôn mặt ửng đỏ, kích ứng hay nổi mụn. Nhưng thật đáng buồn đây lại là tình trạng chung phổ biến nhất khi dưỡng da tại các Spa hiện nay.

Phải đem một làn da đỏ ứng và bỏng rát sau khi trị liệu là trải nghiệm không phải ai cũng mong muốn. Bạn cũng không nên phải chịu đựng các liệu pháp gây đau đớn hoặc mua những sản phẩm chăm sóc da giá trên trời và những nhân viên có tay nghề. Để hạn chế tình trạng này, chuyên gia hàng đầu sẽ giúp bạn đưa ra một số lời khuyên hữu ích cho cô nàng nghiện Spa.

Một số thông tin dưới đây liên quan đến điều nên hay không nên trông đợi từ buổi trị liệu chăm sóc da tại Spa. Điều này sẽ giúp bạn tìm được một chuyên gia dưỡng da phù hợp và đạt được kết quả như mong muốn, người có thể khiến bạn yên tâm ngủ một giấc mỗi khi đến với Spa.

Nhân viên thực hiện liệu trình dưỡng da trong im lặng

Vấn đề đầu tiên bạn cần biết, không phải cứ im lặng là tốt. Khi chạm vào làn da của bạn, chuyên gia tư vấn phải hỏi kỹ về lối sống, phương pháp trị liệu bạn từng thực hiện và kết quả chăm sóc da mong muốn. Điều này giúp nắm được chính xác tình trạng ra và đưa ra phương pháp trị liệu phù hợp nhất.

Nếu như bạn chăm sóc da tại Spa nhưng không có được những điều này thì nên thận trọng.

Lưu ý thật kỹ những thông tin này để chăm sóc da tại Spa hiệu quả và tìm được chuyên viên thực sự chuyên nghiệp

Chuyên viên không cho phép đổi liệu trình chăm sóc như đã hẹn

Thực tế dù bạn có chăm sóc da tại Spa cẩn thận đến mức nào thì cũng khó biết chính xác những gì mà làn da cần. Nếu các buổi trị liệu trước đó khiến làn da có những thay đổi không tốt, kích ứng và dễ mẫn cảm, chuyên viên sẽ đề nghị những liệu trình chăm sóc khác dịu nhẹ và thích hợp hơn dành cho bạn. Đây là một trong những quy định đối với chuyên viên tại Spa, phải luôn “lắng nghe” làn da của khách hàng, tư vấn liệu trình phù hợp và định hướng khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả dài lâu.

Không được làm bài trắc nghiệm tổng quát về chu trình dưỡng da

Có thể bạn sẽ khó chịu và mất chút thời gian nhưng nhân viên thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ cần biết bạn đang dùng mỹ phẩm chăm sóc da loại nào. Điều này không có nghĩa họ quảng cáo và chào mời những sản phẩm mà Spa cung cấp mà chuyên viên muốn chắc chắn rằng họ không dùng một sản phẩm có thành phần không phù hợp với những sản phẩm bạn đang dùng tại nhà.

Hãy chắc chắn rằng, trước khi sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm trị liệu tại Spa, chuyên viên luôn phải hỏi qua một lượt các sản phẩm bạn đang sử dụng tại nhà và các thành phần mà da bạn bị kích ứng.

Không gian thư giãn thiền tịnh ưu tiên hơn vấn đề vệ sinh

Đến với Spa, liệu rằng không gian thư giãn thiền tịnh được ưu tiên hơn là vấn đề vệ sinh sạch sẽ? Chăm sóc da tại Spa giống như chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện. Làn da cần một môi trường vệ sinh sạch sẽ tuyệt đối, điều kiện tiên quyết để làn da được khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh một không gian thư giãn với âm thanh tinh tế và mùi hương dễ chịu, cần phải có sự ngăn nắp và sạch sẽ của toàn bộ trang thiết bị phục vụ suốt quá trình trị liệu. Đây là tiêu chuẩn đánh giá một Spa chất lượng.

Da bạn bị ửng đỏ và kích thích

Nhiều người thường nghĩ, muốn làm đẹp phải chịu đau nên việc đến dưỡng da ở Spa khiến da ửng đỏ, dễ nổi mụn và bị kích thích và điều dễ hiểu. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm.

Nếu một liệu trình chăm sóc da được tiến hành bởi chuyên gia thì những vấn đề đó sẽ không thể xảy ra. Ngay cả khi bạn nặng nốt mụn sâu hay các sản phẩm chứa hoạt tính mạnh. Vì thế cần lưu ý khi lựa chọn chuyên gia và địa điểm Spa uy tín.

Một số thông tin trên đây liên quan đến lưu ý khi đến chăm sóc da tại Spa. Bạn nên tham khảo thật kỹ thông tin để tìm ra địa chỉ Spa và chuyên viên thẩm mỹ thực sự tốt giúp có những liệu trình dưỡng da hiệu quả nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here