Những cách giải độc cơ thể hiệu quả nhất nhưng rất ít người biết

0
158
Muối Epsom có thể thẩm thấu dễ dàng qua da, từ đó giúp đào thải và loại bỏ các kim loại nặng ra khỏi cơ thể nhanh chóng

Giải độc cơ thể là hoạt động cần được chú trọng khi bạn sống trong môi trường có quá nhiều các tác nhân gây hại đến cơ thể. Bên cạnh phương pháp thải độc cơ thể thông dụng, còn rất nhiều cách giải độc cơ thể hiệu quả nhất nhưng lại rất ít người biết.

Tin liên quan: Cách giải độc cơ thể hiệu quả nhất giúp vừa khỏe vừa đẹp da

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những cách giải độc như uống nhiều nước, ăn nhiều rau, hoa quả, ngủ ngon, tập thể dục…thì những cách giải độc cơ thể sau đây lại khiến bạn bất ngờ đấy. Dù rất ít người biết và lựa chọn nhưng kết quả các phương pháp này đem lại thì rất khả quan.

  1. Cung cấp lợi khuẩn cho cơ thể

Các lợi khuẩn (probiotics) có vai trò giúp loại bỏ các độc tố kim loại nặng và những vi khuẩn có hại ra khỏi cơ thể người. Lợi khuẩn giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, góp phần chống lại quá trình oxy hóa và chống lão hóa da hiệu quả.

cách giải độc cơ thể hiệu quả nhất
Ăn sữa chua là một trong những cách bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể

Cách bổ sung lợi khuẩn phổ biến là sử dụng các loại nước uống giải độc cơ thể, sữa chua, hoa quả hoặc các đồ uống lên men.

  1. Xông hơi hồng ngoại

Xông hơi hồng ngoại nghe có vẻ lạ tai nhưng lại là một trong những cách giải độc cơ thể hiệu quả. Phương pháp này giúp loại bỏ các độc tố kim loại nặng, các hóa chất độc hại bằng cơ chế bài tiết mồ hôi qua da. Theo nghiên cứu y học, đa phần các độc tố đều có khả năng bị đào thải qua da,  từ đó giúp làm giảm bớt áp lực đào thải chất độc qua gan và thận.

  1. Nhảy trên tấm bạt lò xo

Không phải chỉ là vận động kiểu chung chung. Việc nhảy liên tục trên tấm bạt lò xo tưởng chừng là trò chỉ cho trẻ con chơi thì cũng là một cách giải độc cơ thể hiệu quả nhất cho cả người lớn. Việc chuyển động thẳng đứng và bay nhảy trên tấm bạt lò xo sẽ giúp cho hệ bạch huyết hoạt động tích cực hơn, thúc đẩy sự chăm sóc cho từng các tế bào, mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào đến các tế bào và loại bỏ các chất độc hại.

  1. Sử dụng muối tắm Epsom
Muối Epsom có thể thẩm thấu dễ dàng qua da, từ đó giúp đào thải và loại bỏ các kim loại nặng ra khỏi cơ thể nhanh chóng
Muối Epsom có thể thẩm thấu dễ dàng qua da, từ đó giúp đào thải và loại bỏ các kim loại nặng ra khỏi cơ thể nhanh chóng

Muối tắm Epsom nghe thật lạ tai, có nhiều người lần đầu tiên nghe đến loại muối này. Nhưng nếu bạn bỏ công tìm hiểu sẽ thấy loại muối này có khả năng kiểm soát hoạt động của hơn 325 loại enzyme, đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ những độc tố có hại. 2 thành phần chính có trong muối Epsom là Ma-gie và Sunphat có thể thẩm thấu dễ dàng qua da, từ đó giúp đào thải và loại bỏ các kim loại nặng ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

Vậy là bạn đã biết đến những cách giải độc cơ thể hiệu quả nhất mà ít người biết và áp dụng rồi phải không. Dù không phổ biến nhưng hiệu quả thì lại rất cao nhé. Sử dụng cách giải độc trên vừa giúp thải độc cho cơ thể hiệu quả, giảm áp lực cho gan, thận, tăng cường sức đề kháng, mà còn nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp, trắng sáng nữa đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here