Cách sử dụng và bảo quản Program 30 Menard

0
249

Để khai thác tối đa công dụng thải độc, chăm sóc da của Program 30 Menard thì bạn gái cần phải nắm được cách sử dụng sản phẩm đúng cách. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những hướng dẫn chi tiết về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với các chị em.

Quy trình sử dụng Program 30 chuẩn

Program 30 là sản phẩm siêu huyết thanh đào thải độc tố được sản xuất bởi thương hiệu mỹ phẩm Menard nổi tiếng của Nhật. Khi sử dụng sản phẩm, chị em cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để phát huy tốt nhất công dụng thải độc, chăm sóc da. Cụ thể, mỗi bộ sản phẩm Program 30 gồm 2 set nhỏ, mỗi set gồm 1 hũ đựng huyết thanh, 1 hũ đựng bột trị liệu Clean LG và lắp ống bơm. Khi sử dụng, bạn cần pha bột trị liệu với huyết thanh, lắc đều 15 lần, đợi khoảng 3 phút rồi thoa lên da, dùng trong 15 ngày. Đây là nguyên tắc 15 – 3 – 15, rất dễ nhớ đối với các chị em sử dụng Program 30 Menard.

Cách massage để tinh chất trong Program 30 thấm sâu vào da
Cách massage da sau khi thoa tinh chất Program 30 Menard

Quy trình chăm sóc da chuẩn với Program 30 là:

  •  Rửa sạch bụi bẩn, bã nhờn trên da mặt bằng sữa rửa mặt
  •  Thoa toner để cân bằng da và lotion để dưỡng ẩm cho vùng da mặt và da cổ.
  •  Thoa dung dịch siêu huyết thanh thải độc Program 30 lên da, đặc biệt là ở những vùng da tích nước nhiều như nọng cằm, bọng mắt. Ở công đoạn này, bạn dùng đầu ngón tay thoa đều tinh chất khắp mặt và cổ, kết hợp massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất có thể thấm nhanh hơn và sâu hơn vào các lớp trong da.
  •  Sau khoảng 1 phút đợi tinh chất Program 30 thấm sâu vào da, bạn có thể thoa thêm các loại kem đặc trị hoặc kem dưỡng ẩm theo từng mục đích chăm sóc da của mình.

Lưu ý: liều lượng sử dụng Program 30 Menard là: 2 ống bơm vào buổi sáng và 3 ống bơm vào buổi tối (ống bơm đã có sẵn trong bộ sản phẩm). Bên cạnh đó, bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chăm sóc da vào cả sáng và tối để có thể phát huy được hiệu quả tốt nhất của sản phẩm.

Bảo quản Program 30 Menard như thế nào?

Bảo quản Program 30 như thế nào cũng là một vấn đề được nhiều bạn gái quan tâm. Nguyên nhân là bởi bảo quản siêu huyết thanh đúng cách sẽ giúp bạn có thể duy trì được chất lượng và công dụng của sản phẩm. Ngược lại, nếu bảo quản sai cách thì sản phẩm có thể nhanh hỏng, không thể phát huy được hiệu quả chăm sóc da như mong muốn. Theo đó, một số lưu ý bạn cần quan tâm khi thực hiện bảo quản siêu huyết thanh thải độc Program 30 là:

Program 30 là sản phẩm chăm sóc da từ bên trong, đẹp da bên ngoài đến từ Nhật Bản  
Người dùng cần sử dụng, bảo quản siêu huyết thanh Program 30 đúng cách
  •  Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, có nhiệt độ ổn định và độ ẩm không quá cao.
  •  Không nên để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì tác động của tia cực tím dễ gây ra những phản ứng không mong muốn, làm giảm chất lượng của các tinh chất chăm sóc da.
  • Khi sử dụng xong Program 30 Menard, bạn cần đậy nắp cẩn thận để tránh không khí ẩm, bụi bẩn chui vào trong lọ chứa.
  • Không kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, mỗi set nhỏ nên dùng trong 15 ngày. Một liệu trình Program 30 gồm 2 set nhỏ chỉ sử dụng trong 30 ngày. Nếu để lâu có thể các dưỡng chất trong sản phẩm sẽ bị biến đổi, không thể phát huy được hiệu quả chăm sóc da như mong muốn.

Nắm được cách sử dụng, bảo quản đúng chuẩn sẽ giúp bạn gái có thể khai thác tối đa công dụng của Program 30 Menard. Vì vậy, các chị em nên tuân thủ đúng hướng dẫn trên đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here