Các phương pháp giải độc cơ thể trước khi mang thai

0
167
Thải độc cơ thể trước khi mang thai

Một trong những nguyên nhân gây dị tật thai nhi là do độc tố trong cơ thể mẹ hoặc bố em bé. Không những vậy các độc tố này còn gây nên các tổn hại đến cơ thể cũng như sức khỏe. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp phương pháp giải độc cơ thể trước khi mang thai đến quý vị và các bạn.

Tin liên quan: Hướng dẫn giải độc cơ thể trước khi mang thai hiệu quả

Giải độc cơ thể trước khi mang thai là gì?

Giải độc hay thải độc cơ thể trước khi mang thai được hiểu là việc đào thải độc tố ra khỏi cơ thể mẹ và bố ít nhất 3 tháng trước khi mang thai. Thông thường các độc tố trong cơ thể con người được tích tụ lâu ngày qua nguồn thức ăn hay hóa chất và môi trường.

giải độc cơ thể trước khi mang thai
Thải độc cơ thể trước khi mang thai

Các độc tố này phổ biến nhất vẫn là thủy ngân, chì và hóa chất PCB. Các độc tố này không những gây nguy hiểm đến sức khỏe và cơ thể mà còn có tác động không tốt đến việc mang thai của các cặp đôi. Theo nghiên nhiễm độc hóa chất là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng vô sinh ở các cặp vợ chồng.

Ngoài ra cơ thể của bố hoặc mẹ chứa nhiều độc tố còn ảnh hưởng đến chất lượng trứng và tinh trùng. Trong thời kỳ mang thai các độc tố sẽ rất dễ dẫn đến dị tật thai nhi bẩm sinh. Nó còn gây nên khiến thai nhi chậm phát triển, phát triển không bình thường, em bé không được khỏe mạnh.

Các phương pháp thải độc cơ thể trước khi mang thai

Trước khi mang thai ít nhất 3 tháng cả bố và mẹ nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng cũng như sinh hoạt thường ngày. Việc thải độc tố trong cơ thể cần thực hiện một cách chủ động và kiên trì liên tục. Các chất độc đã tích lũy trong cơ thể lâu ngày nên cần đến phương pháp hiệu quả mới có thể đẩy chúng ra ngoài.

Bạn nên lưu ý đến chế độ ăn uống cụ thể hơn bạn nên bổ sung tiết gia cầm từ 1 đến lần trên tuần. Trong tiết của gà hay vịt có chứa rất nhiều thành phần làm tăng chức năng của tế bào bạch huyết. Với các dưỡng chất cùng các loại axit amin, photpho, đồng, sắt, kẽm, magie,…

Ăn các loại cá biển để bổ sung axit béo không bão hòa nhằm ngăn chặn phản ứng cơ thể với khói thuốc cũng như tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Bạn cũng cần tránh các loại cá có chứa nguồn thủy ngân cao như cá mập, cá thu, cá kiếm, cá cờ,…

Bổ sung nhiều giá đỗ vào trong bữa ăn hàng ngày nhằm cung cấp vitamin tiêu diệt các dị dạng trong cơ thể. Trong giá đỗ còn có có các chất làm tăng hooc môn sinh dục tăng cường khả năng thụ thai cũng như khả năng sinh lý.

Các phương pháp giải độc cơ thể trước khi mang thai
Các phương pháp giải độc cơ thể trước khi mang thai

Bạn không nên ăn các thực phẩm như rau củ mọc mầm hay các loại phomai, bơ chưa qua tiệt trùng. Không sử dụng các loại thực phẩm thịt cá đang còn sống các loại thực phẩm có chứa chất kích thích.

Bài viết trên đã cung cấp đến quý vị và các bạn các phương pháp giải độc cơ thể trước khi mang thai hiệu quả. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp bạn đã có thêm các kiến thức bổ ích cho quá trình chuẩn bị làm mẹ của mình. Xin chào và hẹn gặp lại tại các bài viết khác của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here