Bật mí những mẹo ít biết khi chăm sóc da tại spa

0
270
Tham khảo thông tin để chăm sóc da tại Spa tốt nhất

Việc chi một số tiền lớn để đến spa làm đẹp không còn khó hiểu nữa. Tuy nhiên, khi chăm sóc da tại spa bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề quan trọng dưới đây.

Tin liên quan: 3 chú ý khi chăm sóc da tại spa

Cẩn trọng với chuyên viên thao tác trong im lặng

Im lặng không phải lúc nào cũng tốt hết đặc biệt trong những trường hợp thế này. Chuyên viên được đánh giá chuyên nghiệp, tay nghề giỏi cần biết cách trao đổi với khách hàng, nắm rõ lối sống, tình trạng sức khỏe của da để đưa các liệu trình chăm sóc phù hợp.

Ví dụ, nếu khách hàng có ý định đi biển sau khi thực hiện liệu trình chăm sóc da trong vài tuần, người chuyên viên cần tránh lột da hóa học nếu không muốn làn da khách bị hủy hoại.

Chăm sóc da tại spa hiện được các chị em ưu tiên lựa chọn
Chăm sóc da tại spa hiện được các chị em ưu tiên lựa chọn

Nên đổi liệu trình đã hẹn trước đó nếu như cần

Có thể hàng ngày bạn chăm sóc làn da của mình rất cẩn thận tuy nhiên bạn lại không biết da mình cần gì? Vậy trước khi đến spa bạn nên đặt lịch hẹn peel da hóa học.

Nếu đến ngày thực hiện da bạn có dấu hiệu ửng đỏ vì tẩy tế bào chết quá nhiều, lúc này bạn nên trao đổi lại với các chuyên viên spa để được tư vấn một liệu trình chăm sóc da nhẹ nhàng hơn.

Tham khảo thông tin để chăm sóc da tại Spa tốt nhất
Tham khảo thông tin để chăm sóc da tại Spa tốt nhất

Trắc nghiệm về quy trình dưỡng da

Tuy điều này có thể gây ra cảm giác rắc rối, phiền hà, tuy nhiên, các chuyên viên luôn cần biết sản phẩm mà bạn đang dùng cho da là gì để tránh lựa chọn sản phẩm không phù hợp dẫn đến công dụng không được phát huy hiệu quả và, có thể gây nên những mối nguy hiểm khác đối với làn da.

Da bị dị ứng, kích ứng

Nhiều chị em truyền tai nhau rằng muốn làm đẹp cần chịu đau, làn da sau khi chăm sóc tại spa có thể bị ứng đỏ, nổi mụn, kích ứng. Tuy nhiên, theo chuyên gia việc thực hiện theo đúng liệu trình chăm sóc da mặt do chuyên viên học tập bài bản từ các spa uy tín. Điều này giúp làn da không bị kích ứng, thậm chí là sau khi nặn các nốt mụn nằm sâu, sử dụng sản phẩm chứa thành phần hoạt tính mạnh. Đối với trường hợp da xảy ra ửng đỏ, kích ứng nên kiểm tra chất lượng các đơn vị này.

Việc chăm sóc da tại spa đang là xu hướng mới được các chị em phụ nữ lựa chọn. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà đảm bảo an toàn hơn trong khi tiến hành. Tuy nhiên, bạn chỉ cần nắm rõ những lưu ý chúng tôi hướng dẫn trên đây để yên tâm đến các spa chăm sóc da.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here