3 chú ý khi chăm sóc da tại spa

0
343

Chăm sóc da tại spa là lựa chọn tiện lợi khi bạn bận rộn và căng thẳng sau ngày dài làm việc. Đến các trung tâm spa, bạn vừa được nghỉ ngơi, thư giãn vừa có làn da căng mịn theo liệu trình khoa học. Tuy nhiên, vẫn có một số vấn đề cần lưu ý khi làm đẹp tại spa.

Tin liên quan: Chăm sóc da tại spa có thực sự cần thiết?

Chọn sơ sở spa sạch sẽ, vệ sinh

Đây là yếu tố đầu tiên giúp bạn quyết định có nên lựa chọn một spa nào đó hay không. Tất cả vật dụng như giường, khăn, kệ tủ, máy móc,… phải sạch sẽ và có không gian đủ rộng để bạn cảm thấy thoải mái. Một môi trường sạch sẽ hạn chế được vi khuẩn tích tụ và làm ảnh hưởng đến làn da của bạn trong quá trình trị liệu. Có những vật dụng cần được thay mới hoặc dùng riêng cho từng người. Một spa chú ý đến vấn đề vệ sinh sẽ đảm bảo được điều này cho khách hàng.

Chăm sóc da tại spa
Cơ sở chăm sóc da chuyên nghiệp

Chọn lựa liệu trình chăm sóc da phù hợp

Việc chăm sóc da tại spa chỉ thực sự có hiệu quả khi bạn hoàn toàn tuân thủ đúng lịch và liệu trình định sẵn. Cho dù bạn quá bận rộn hay bạn cảm thấy phương pháp tại spa không giống với kiến thức mà mình biết cũng hãy tin tưởng vì spa chuyên nghiệp sẽ cam kết sự an toàn cho làn da của bạn. Trước khi bước vào quá trình chăm sóc da, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và đưa ra cho bạn một liệu trình cụ thể. Bạn cần phải sắp xếp được thời gian của mình. Và một khi đã đồng ý bắt đầu, bạn tuyệt đối không nên bỏ dở vì bất cứ lý do nào. Nếu làn da bạn đang bị kích ứng hoặc trong quá trình hồi phục từ lần spa trước, chắc chắn chuyên viên thẩm mỹ sẽ có biện pháp dịu nhẹ hơn để chăm sóc da cho bạn.

Chọn lựa liệu trình chăm sóc da phù hợp
Chọn lựa liệu trình chăm sóc da phù hợp

Bạn cần kết hợp chăm sóc da tại nhà

Thực tế sau thời gian thư giãn ở spa, bạn vẫn cần phải tự mình biết cách chăm sóc làn da của bản thân ngay tại nhà. Ví dụ, những kiến thức cơ bản mà bạn cần phải biết như: Không rửa mặt trong 12 giờ đầu tiên, không tiếp xúc với ánh nắng và tránh dùng mỹ phẩm sau 72h… Việc chăm sóc da tại spa chỉ có hiệu quả tốt nhất khi bạn biết kết hợp giữ gìn và chăm sóc tại nhà.

Ngoài ra, còn rất nhiều điểm lưu ý khác như uy tín của trung tâm spa, nhân viên thực hiện có kinh nghiệm,… Trước khi chọn một spa nào đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ và nghe tư vấn để biết nhân viên có chuyên môn và bạn có thể tin tưởng được hay không. Hi vọng các bạn sẽ chọn được trung tâm spa ưng ý khi chăm sóc da.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here